Tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Công an nhân dân
Lượt xem: 70

Chiều ngày 15/8/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể xã Thọ Hợp tặng hoa cho Công an xã Chúc mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2024) và 19 năm Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lực lượng CAND cần phải dựa vào quần chúng nhân dân. Quần chúng nhân dân là lực lượng đông đảo, có vai trò to lớn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và trật tự an toàn xã hội. Tại Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (năm 2013) đã khẳng định: “Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa là sự nghiệp của toàn dân”.

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đ/c Trần Đức Thọ -HUV Bí thư Đảng ủy và các đ/c trong BCH Đảng ủy đã gửi những bông hoa tươi thắm đến các đ/c lực lượng vũ trang nhân dân xã Thọ Hợp.

Trương Thị Kiểu Thu CT UBMTTQ xã Thọ Hợp
BẢN ĐỒ XÃ THỌ HỢP - HUYỆN QUỲ HỢP