TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 60 NĂM TUỔI ĐẢNG TẠI NHÀ ĐẢNG VIÊN
Lượt xem: 97

Thực hiện Chương trình công tác, chiều ngày 04/7 Đảng ủy xã Thọ Hơp  tổ chức trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho tại nhà . Đồng chí Nguyễn Công Kiên Đảng viên chi bộ xóm Liên Tân..

Thực hiện Quyết định số 2559-QĐ/TU ngày 06 tháng 5 năm 2024  của Tỉnh ủy Nghệ An Quyết định Tặng huy hiệu 60 năm  tuổi Đảng đợt 19/5/2024.

Đảng ủy xã Thọ Hợp phối hợp với chi bộ xóm Liên Tân tới nhà ông Nguyễn Công Kiên để trao huy hiệu Đảng đợt 29/5/2024 cho Đ/c. Tới dự và trao huy hiệu Đảng có Đ/c Trương Thị Hà Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Quỳ Hợp và các đ/c Thường vụ Đảng ủy xã Thọ Hợp.

Anh-tin-bai

Đ/c Trương Thị Hà Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - PCT HĐND huyện gắn Huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Anh-tin-bai
Phạm Thị Hằng Văn phòng UBND xã Thọ Hợp